Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017): Một số vấn đề về phân hoá trách nhiệm hình sự và cấu trúc của hệ thống hình phạt - Đào Trí Úc (2022)
Bài viết phân tích, bình luận một số vấn đề về phân hoá trách nhiệm hình sự và cấu trúc của hệ thống hình phạt theo Bộ luật Hình sự Việt Nam hiện hành, qua đó tác giả đề xuất một số định hướng hoàn thiện pháp luật.