Bàn về nguyên tắc bồi thường về đất tại khoản 2 Điều 74 Luật Đất đai năm 2013 - Nguyễn Thị Bảo Nga (2022)
Bài viết phân tích, bình luận về những vướng mắc khi áp dụng nguyên tắc bồi thường về đất được quy định tại khoản 2 Điều 74 Luật Đất đai năm 2013; từ đó đưa ra những kiến nghị hoàn thiện trong bối cảnh Luật Đất đai năm 2013 đang được tiến hành sửa đổi.