Xác lập quyền sở hữu đối với tài sản do người khác đánh rơi, bỏ quên - Một số bất cập và kiến nghị - Nguyễn Chí Dũng (2022)
Trong bài viết này, tác giả phân tích làm rõ các quy định pháp luật về xác lập quyền sở hữu đối với tài sản do người khác đánh rơi, bỏ quên đồng thời chỉ ra các bất cập và đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.