Thủ tục xử phạt vi phạm hành chính - Quy định pháp luật và một số giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Mai Hương (2022)
Trong bài viết, tác giả phân tích thực trạng các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về thủ tục xử phạt hanh chính. Trên cơ sở đó, đánh giá vai trò của việc quy định thủ tục xử phạt vi phạm hành chính và đưa ra đưa ra những giải pháp phát huy vai trò của thủ tục này trong thực tiễn.