Một số vấn đề về uỷ quyền trong hoạt động công chứng - Nguyễn Thị Lan Hương; Đỗ Quốc Dũng (2022)
Bài viết trao đổi về một số khó khăn, vướng mắc và những bất cập của Pháp luật Việt Nam về uỷ quyền dưới góc nhìn của Công chứng viên.