Hoàn thiện pháp luật về quyền biểu quyết khi Nhà nước trưng cầu ý dân - Trương Hồng Quang (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá pháp luật và đưa ra một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quyền biểu quyết khi Nhà nước trưng cầu ý dân tại Việt Nam.