Giải pháp nâng cao hiệu quả hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực đầu tư công - Phạm Xuân Việt (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ tập trung làm rõ thực trạng tình hình liên quan đến hoạt động đầu tư công ở nước ta và kiến nghị giải pháp.