Bất cập trong thực tiễn thực hiện quy định về người đăng ký tham gia đấu giá trong Luật Đấu giá tài sản năm 2016 và một số kiến nghị - Lê Thị Hương Giang; Đỗ Phương Thảo (2022)
Bài viết phân tích rõ một số vướng mắc trong thực tiễn thực hiện quy định về người đăng ký tham gia đấu giá trong mối liên hệ với người trúng đấu giá, người mua tài sản đấu giá đồng thời đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định này trong Luật Đấu giá tài sản năm 2016.