Thực trạng hoạt động thu thập chứng cứ của người bào chữa với nguồn chứng cứ là lời khai, lời trình bày; từ đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật có liên quan - Nguyễn Thành Công; Võ Hồng Sơn (2022)
Bài viết đi sâu phân tích một số vấn đề về lý luận cũng như thực tiễn hoạt động thu thập chứng cứ của luật sư là lời khai, lời trình bày, từ đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật có liên quan.