Tổ chức và hoạt động của luật sư ở Việt Nam - Hiện tại và hướng tương lai - Chu Hải Thanh (2022)
Trong nội dung bài viết này, tác giả điểm qua lịch sử của nghề luật sư, tổ chức và hoạt động hành nghề luật sư ở Việt Nam hiện nay; từ đó đề xuất một số ý kiến để tiếp tục phát triển và hoàn thiện nghề luật sư trong chiến lược cải cách tư pháp ở nước ta.