Quyền thay đổi, bổ sung, rút yêu cầu của đương sự tại Toà án cấp sơ thẩm - Trần Phương Thảo (2022)
Bài viết dưới đây đưa ra những nét khái quát chung về quyền thay đổi, bổ sung, rút yêu cầu của đương sự; phân tích, đánh giá các quy định của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 vè quyền thay đổi, bổ sung, rút yêu cầu của đương sự tại toà án cấp sơ thẩm, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.