Phân quyền quản lý thi hành án dân sự của một số nước trên thế giới - Chu Thị Hoa (2022)
Bài viết này sẽ giới thiệu kinh nghiệm quốc tế về phân quyền quản lý cơ quan thi hành án dân sự và bài học cho Việt Nam.