Pháp luật Việt Nam về bảo hiểm thai sản dưới góc độ so sánh với pháp luật quốc tế và pháp luật một số quốc gia - Trần Ngọc Thành (2022)
Bài viết phân tích và đánh giá các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam về bảo hiểm thai sản trong mối tương quan so sánh với pháp luật quốc tế và pháp luật một số quốc gia. Đây là cơ sở xây dựng các kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật Việt Nam về bảo hiểm thai sản, góp phần bảo vệ người lao động và bảo đảm bình đẳng giới trong lao động.