Hoàn thiện quy định pháp luật hình sự về tội vận chuyển trái phép chất ma tuý - Nguyễn Thu Trang (2022)
Bài viết tập trung phân tích một số vấn đề vướng mắc trong thực tiễn định tội danh về tội vận chuyển trái phép chất ma tuý từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật.