Hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các biện pháp giám sát, giáo dục áp dụng đối với người dưới 18 tuổi - Ngô Thanh Xuyên (2022)
Bài viết khái quát, phân tích các quy định của BLHS năm 2015, phát hiện những bất cập, hạn chế, từ đó kiến nghị hoàn thiện về các biện pháp giám sát, giáo dục áp dụng đối với người dưới 18 tuổi.