Giải pháp nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng - Phạm Xuân Việt (2022)
Trong phạm vi bài viết này, trên cơ sở làm rõ lý luận chung, thực trạng tình hình tội phạm vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng tác giả sẽ kiến nghị đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm này trong thời gian tới.