Công ước Liên hiệp quốc và pháp luật Mỹ về quyền trẻ em - Phan Nguyệt Anh (2022)
Bài viết này tác giả đi tìm hiểu các lý do vì sao Mỹ không phê chuẩn UNCRC; đồng thời cũng so sánh một số nội dung về quyền của trẻ em giữa pháp luật Mỹ và UNCRC.