Vấn đề bồi thường, bồi hoàn trong hoạt động công chứng, trách nhiệm của công chứng viên theo quy định hiện hành và hướng hoàn thiện pháp luật - Vũ Thế Quyết (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích cơ sở pháp lý giải quyết bồi thường thiệt hại (BTTH) và điều kiện để phát sinh trách nhiệm BTTH do công chứng viên gây ra; chỉ ra những điểm bất hợp lý của cơ chế BTTH trong hoạt động công chứng theo Luật Công chứng năm 2014, từ đó đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định về vấn đề này.