Văn bản công chứng và giá trị pháp lý của văn bản công chứng - Hoàng Mạnh Thắng (2022)
Bài viết phân tích các vấn đề sau: giá trị pháp lý của việc công chứng đối với hợp đồng, giao dịch; tính xác thực của văn bản công chứng và tiêu chuẩn về tính xác thực; những yếu tố tạo nên giá trị của văn bản công chứng; một số vấn đề về văn bản công chứng điện tử; đánh giá thực trạng về đội ngũ công chứng viên và đề xuất giải pháp cho việc hoàn thiện giá trị pháp lý của văn bản công chứng.