Tập sự hành nghề công chứng - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện pháp luật - Phạm THị Thuý Hồng (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng quy định cũng như thực tiễn thi hành các quy định về tập sự hành nghề công chứng để từ đó có giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.