Phân định giữa công chứng và chứng thực - Trần Đạo Thanh; Phạm Thu Hằng (2022)
Để làm rõ thêm nguyên nhân của sự thay đổi của các văn bản pháp lý điều chỉnh về hai hành vi chứng thực và hành vi công chứng, trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ phân tích một số vấn đề liên quan đến công chứng và chứng thực.