Những nội dung cần hoàn thiện trong các quy định về tổ chức và hoạt động của văn phòng công chứng - Nguyễn Văn Mích (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích nhằm chỉ ra những quy định bất hợp lý liên quan tới tổ chức và hoạt động của văn phòng công chứng theo Luật Công chứng năm 2014, từ đó kiến nghị sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu của thực tiễn.