Một số tồn tại, hạn chế trong các quy định về bổ nhiệm công chứng viên và hướng hoàn thiện - Vũ Việt Hoàn (2022)
Bài viết nhìn nhận, đánh giá đúng những tồn tại, hạn chế trong các quy định về bổ nhiệm công chứng viên để từ đó có giải pháp hoàn thiện các quy định về vấn đề này.