Một số nội dung cần sửa đổi trong quy định của pháp luật công chứng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về công chứng - Nguyễn Xuân Bang (2022)
Bài viết trình bày thực trạng hoạt động quản lý nhà nước về công chứng; một số nguyên nhân dẫn đến hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về công chứng còn hạn chế; từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện quy định của Luật Công chứng nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý nhà nước về công chứng.