Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy tắc đạo đức hành nghề công chứng - Đặng Văn Dinh; Võ Xuân Cường (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về đạo đức hành nghề công chứng; thực trạng thực hiện đạo đức hành nghề công chứng; từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định về đạo đức hành nghề công chứng.