Một số đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Công chứng về đào tạo nghề công chứng - Trần Minh Tiến (2022)
Bài viết đưa ra yêu cầu đối với đào tạo nghề công chứng trong thời gian tới, từ đó đưa ra một số đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Công chứng về đào tạo nghề công chứng.