Hoàn thiện pháp luật về vai trò và hiệu quả hoạt động của tổ chức xã hội nghề nghiệp của công chứng viên - Nguyễn Thị Lan Hương; Lê Thị Trang (2022)
Bài viết tập trung làm rõ một số vai trò của tổ chức xã hội nghề nghiệp của công chứng viên trong hoạt động công chứng, đề xuất hoàn thiện pháp luật nhằm khẳng định vai trò và nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội nghề nhiệp của công chứng viên.