Hoàn thiện quy định về thành lập văn phòng công chứng - Hồ Thị Bảo Ngọc; Nguyễn Ngọc Huy (2022)
Bài viết dưới đây phân tích quy định của pháp luật công chứng về thành lập văn phòng công chứng, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quy định pháp luật, qua đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về thành lập văn phòng công chứng.