Hoàn thiện pháp luật công chứng về thủ tục công chứng hợp đồng, giao dịch - Lại Thị Bích Nga (2022)
Trong phạm vi bài viết tác giả trao đổi về một số bất cập còn tồn tại trong quy định về thủ tục công chứng hợp đồng giao dịch và đề xuất nột số giải pháp hoàn thiện pháp luật về thủ tục này.