Định hướng đổi mới hoạt động đào tạo nghề công chứng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về công chứng - Nguyễn Minh Hằng (2022)
Bài viết đề cập từ nhu cầu đào tạo nghề công chứng, đánh giá khái quát thực trạng đào tạo nghề công chứng gắn kết với thực trạng pháp luật về đào tạo nghề công chứng và đề xuất định hướng đổi mới hoạt động đào tạo nghề công chứng ở Việt Nam