Đánh giá chung về kết quả thực hiện Luật Công chứng năm 2014 và định hướng xây dựng Luật Công chứng sửa đổi - Lê Xuân Hồng; Vũ Thị Lý (2022)
Bài viết đánh giá tổng quan về kết quả thực hiện Luật Công chứng năm 2014 và đề xuất định hướng xây dựng Luật Công chứng sửa đổi.