Cơ sở pháp lý cho sự hình thành và phát triển công chứng số ở Việt Nam - Nguyễn Thanh Đình (2022)
Với mong muốn góp phần vào việc thúc đẩy hình thành công chứng số ở Việt Nam, dựa trên nghiên cứu Luật Công chứng của một số nước đã phát triển công chứng số và kinh nghiệm thực tiễn bản thân trong quá trình nghiên cứu, phát triển ứng dụng công nghệ số vào hoạt động công chứng. Tác giả nêu một số ý kiến nhằm luận giải những vấn đề cơ bản về cơ sở phát lý cho sự hình thành và phát triển công chứng số ở Việt Nam trong thời gian tới.