Thực trạng quy định của pháp luật về hoạt động thu thập chứng cử của luật sư và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật trong tố tụng hình sự - Nguyễn Bá Hưng (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả nêu ra những khó khăn vướng mắc đối với luật sư trong hoạt động thu thập chứng cứ khi tham gia giải quyết các vụ án hình sự, đồng thời đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hoạt động thu thập chứng cứ của luật sư trong tố tụng hình sự.