Thi hành án dân sự đối với tài sản hình thành trong tương lai - Một số vấn đề từ thực tiễn - Hoàng Thị Thanh Hoa (2022)
Bài viết đi sâu phân tích một số vấn đề trong thực tiễn xử lý tài sản hình thành trong tương lai, từ đó đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan.