Quy định pháp luật về việc ban hành nghị quyết của Hội đồng thẩm phán Toà án nhân dân tối cao và kiến nghị hoàn thiện - Thái Chí Bình (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả lần lượt trình bày về quy định pháp luật, về ban hành nghị quyết của Hội đồng thẩm phán Toà án nhân dân tối cao.