Một số vướng mắc, hạn chế trong xác định dấu hiệu định tội đối với các tội xâm phạm sở hữu trí tuệ theo quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam - Mai Thị Thanh Nhung (2022)
Bài viết tập trung phân tích, bình luận về việc xác định các dấu hiệu định tội trong các vụ án xâm phạm sở hữu trí tuệ trên thực tế. Kết quả của bài viết góp phần làm rõ cơ sở cho việc hoàn thiện pháp luật hình sự và bảo đảm áp dụgn đúng quy định của pháp luật hình sự về các tội xâm phạm sở hữu trí tuệ trong thời gian tới.