giải quyết tranh chấp dân sự bằng hòa giải ngoài tố tụng tại Tòa án ở Việt Nam - Vũ Thế Hoài (2022)
Bài viết phân tích những vướng mắc, bất cập khi áp dụng phương thức giải quyết tranh chấp dân sự bằng hòa giải ngoài tố tụng vào thực tiễn và nêu một số đề xuất hoàn thiện pháp luật.