Một số vấn đề xu hướng tội phạm ngày càng trẻ hoá - Đặng Văn Cường (2022)
Bài viết tập trung làm rõ thực trạng trẻ hoá tội phạm đang xảy ra tại Việt Nam, nguyên nhân của tình trạng trẻ hoá tội phạm, từ đó đề xuất các giải pháp để đấu tranh với tội phạm là người dưới 18 tuổi.