Một số vấn đề về hoạt động giám định thương tật trong tố tụng hình sự - Nguyễn Thanh Mai (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đề cập một số vướng mắc, bất cập và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám định thương tật trong tố tụng hình sự.