Chức năng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân trong nhà nước pháp quyền – giải pháp, kiến nghị hoàn thiện - Lương Minh Thống; Bùi Thị Tú Oanh (2022)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng, bài viết đưa ra các giải pháp, kiến nghị cần thực hiện đồng bộ để nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.