Vướng mắc liên quan đến việc bị cáo rút kháng cáo trước khi mở phiên tòa hình sự phúc thẩm - Thân Văn Nhường (2022)
Bài viết phân tích các quan điểm giải quyết khác nhau về việc trước khi mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hình sự, bị cáo rút toàn bộ hoặc một phần kháng cáo và trongơ vụt án còn có các bị cáo khác kháng cáo hoặc kháng nghị của Viện kiểm sát và đề xuất kiến nghị về vấn đề này.