Luật pháp quốc tế trong các văn kiện Đảng Cộng sản Việt Nam - Trần Hữu Duy Minh (2021)
Bài viết tập trung rà soát các văn kiện của Đảng tại các kỳ Đại hội để tìm ra các phần đề cập đến luật pháp quốc tế, từ đó đưa ra một số nhận xét về vai trò quan trọng của luật pháp quốc tế.