Về Thẩm quyền kiến nghị của Viện kiểm sát trong công tác kiểm sát hoạt động tư pháp và thẩm quyền đề nghị kháng nghị giảm đốc thẩm - Dương Thanh Quang (2022)
Bài viết trình bày những bất cập về thẩm quyền kiến nghị của Viện kiểm sát trong công tác kiểm sát hoạt động tư pháp và thẩm quyền đề nghị kháng nghị giảm đốc đốc thẩm và đề xuất một số kiến nghị.