Thừa kế thế vị có yếu tố con nuôi, con riêng - Nguyễn Thành Minh Chánh; Trần Quốc Khiết (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật về thừa kế thế vị có yếu tố con nuôi, con riêng với bố dượng, mẹ kế; từ đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.