Trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc bảo đảm quyền cung cấp chứng cứ của đương sự - Trần Phương Thảo (2022)
Bài viết phân tích những vướng mắc trong thực hiện các quy định về trách nhiệm cung cấp tài liệu, chứng cứ của cơ quan, tổ chức, cá nhân đang quản lý, lưu giữ tài liệu, chứng cứ cho đương sự, Tòa án, Viện kiểm sát khi có yêu cầu trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.