Quyền được lãng quên ở một số quốc gia và kiến nghị chính sách cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Yến; Đào Thị Khánh Linh; Trần Như Ý; Lê Thị Bích Ngọc (2022)
Trong bài viết này, các tác giả phân tích, bình luận về các quy định của pháp luật ở một số quốc gia liên quan đến việc ghi nhận và bảo vệ quyền được lãng quên, từ đó khuyến nghị một số chính sách cho Việt Nam.