Pháp luật của Peru về bảo hộ tri thức truyền thống: Kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Minh Châu (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung trình bày các quy định của pháp luật Peru liên quan đến bảo hộ tri thức truyền thống và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về bảo hộ tri thức truyền thống.