Miễn trách nhiệm đối với vi phạm hợp đồng do phải thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền - Nguyễn Văn Hùng (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích quy định của pháp luật về trường hợp miễn trách nhiệm đối với vi phạm hợp đồng do phải thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và bình luận một số tình huống áp dụng quy định này trong thực tiễn.