Giao dịch liên quan đến tài sản chung của vợ chồng là động sản không phải đăng ký - Thực trạng và kiến nghị - Mạch Văn Lương (2022)
Bài viết đưa ra khái niệm về tài sản chung của vợ chồng là động sản không phải đăng ký; thực trạng quyền xác lập, thực hiện giao dịch liên quan đến tài sản chung của vợ chồng là động sản không phải đăng ký; từ đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.