Bảo vệ đối tượng thanh tra trong hoạt động thanh tra - Nguyễn Ngọc Bích (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết phải bảo vệ đối tượng thanh tra, các quy định của Luật Thanh tra về bảo vệ đối tượng thanh tra và vấn đề bảo vệ đối tượng thanh tra trong Dự thảo Luật Thanh tra (Sửa đổi), từ đó đề xuất một số kiến nghị.